Laser Cavitation - xu hướng mới trong điều trị giảm cân.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, song song với đó thói quen sinh hoạt không lành mạnh đã dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì của nhiều người. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây trở ngại rất nhiều đối với cuộc sống của những người mắc phải.

Để khắc phục tình trạng béo phì có rất nhiều cách như: tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian, kiên nhẫn để thực hiện. Trước những khó khăn đó, công nghệ giảm mỡ an toàn Laser Cavitation ra đời như một lời giải thỏa đáng cho baì toán đau đầu này.

Laser Cavitation là công nghệ giảm mỡ an toàn, hiệu quả số một hiện nay. Công nghệ này giúp săn chắc cơ, đồng thời làm tiêu mỡ. Điều đặc biệt là bạn có thể giảm đến 160 ml mỡ sau mỗi lần chạy máy mà không phải chịu bất kì cảm giác đau đớn nào.

tiêu mỡ - mộc phương

Cavi - Lipo được biết đến là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả 

Đây là công nghệ giảm mỡ có nguồn gốc từ Ý với rất  nhiều chức năng như: đo mỡ, hóa lỏng mỡ cứng, định dạng mỡ, đào thải mỡ mềm, săn chắc cơ. Cơ chế của phương pháp giảm mỡ  này là hình thành những bong bóng chân không cực kỳ nhỏ bên trong da. Khi bóng nổ sẽ giúp phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mềm, hoặc phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng. Lượng mỡ này sẽ được đưa ra bên ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết.

tiêu mỡ mộc phương

Giảm cân bằng Laser Cavitation

Dựa theo kết quả nghiên cứu trên 3 nhóm đối tượng, mỗi nhóm gồm 7 bệnh nhân nữ giới trong độ tuổi từ 18-45 tại 3 vùng địa lý khác nhau  cho thấy không có bất kỳ một phản ứng phụ nào được phát hiện trên các bệnh nhân.

Ưu điểm vượt trội của Cavitation:        

  • Không có tác dụng phụ, đặc biệt an toàn.
  • Tiêu mỡ, săn cơ ở những vùng mỡ khó tiêu (mông, đùi, bụng tay,...)
  • Không tổn thương làn da do không thực hiện phẫu thuật
  • Hiệu quả nhanh chóng, có thể nhận thấy kết quả ngay sau khi điều trị lần đầu
  • Số lần điều trị ít, tiết kiệm thời gian
  • Không gây đau đớn, tổn thương, chảy máu
Chat với chúng tôi