Công nghệ lăn kim tế bào gốc - phương pháp trẻ hóa làn da hiệu quả

Trong những năm gần đây, công nghệ lăn kim tế bào gốc đã được các thẩm mỹ viện, các trung tâm làm đẹp ứng dụng rộng rãi. Phương pháp này đã thực sự trở thành một công nghệ đột phá với nhiều ứng dụng hiệu quả cao trong việc phục hồi tổn thương và làm trẻ hóa làn da.

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Lăn kim tế bào gốc sử dụng một bánh lăn nhựa có chứa khoảng 200 đầu kim rất bén, chỉ nhỏ 0.07nm, dài từ 0.5 đến 1.5mm, làm bằng thép không gỉ trong y khoa. Những đầu kim này khi lăn trên da sẽ tạo ra những tổn thương giả mà không phá vỡ mô liên kết và lớp màng trên da.

lan kim

Kim lăn với những đầu kim rất nhỏ và bén

Điều này sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin xóa mờ các nếp nhăn và cải thiện làn da. Đồng thời kết hợp với tế bào gốc được cấy vào da sẽ giúp cung cấp nguồn dưỡng chất làm da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Như vậy, sau khi sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc làn da của phái đẹp sẽ được tái tạo mới, sáng mịn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Lợi ích của lăn kim tế bào gốc

Những lợi ích riêng của lăn kim tế bào gốc mà bạn nên biết đó là:

- Sắp xếp lại những bó sợi collagen láo hóa hư hại

- Làm tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng chất lên 1000 lần

- Không có tác dụng gây hại cho da

- Không gây tổn thương da kéo dài

- Có thể áp dụng cho nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể

- Tăng collagen trong da bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát

- Thời gian phục hồi da nhanh chóng chỉ từ 12-24h, nhưng thời gian tái tạo collagen lại kéo dài giúp cho da ngày càng trẻ đẹp.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc đòi hỏi sự kiên trì trong một thời gian dài, nhưng hiệu qủa lại rất an toàn và lâu dài.

Có thể khẳng định, công nghệ lăn kim tế bào gốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp. Hãy đến với Mộc Phương  Beauty Salon ngay bây giờ để trải nghiệm phương pháp làm đẹp an toàn và đầy hiệu quả này.

Chat với chúng tôi