Công nghệ triệt lông vĩnh viễn SHR mới nhất

Công nghệ triệt lông SHR là công nghệ mới giảm thời gian điều trị, không đau rát, an toàn và hiệu quả cao được Mộc Phương áp dụng.

triệt lông - thẩm mỹ mộc phương

Triệt lông bằng công nghệ SHR

Khắc phục những điểm yếu từ công nghệ triệt lông cũ như thời gian triệt lông quá lâu vì kiểu bắn triệt lông từng phát một, sử dụng ánh sáng thông thường để đốt chân lông nên gây cảm giác châm chích, bỏng rát và khó chịu. Công nghệ  triệt lông SHR có tích hợp ánh sáng IPL (tác dụng chính triệt lông) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa, chống lão hóa da) giúp triệt lông không đau rát, nhanh chóng.

Ánh sáng IPL với bước sóng dài từ 695 tới 2.000nm  là bước sóng được khuyến nghị sử dụng vì an toàn nhất đối với làn da, sẽ tác động trực tiếp tới mầm nhú của gốc lông ở lớp trung bì, sẽ làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, chính nguồn ánh sáng này sẽ tập trung vào gốc của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại vĩnh viễn.

Công nghệ New E-Light phiên bản mới nhất 2014 có thể tùy chỉnh bước sóng thích hợp, có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp với các thành phần quý hiếm từ tảo biển chứa khoáng chất, vitamin A, C, E, protein thực vật…

Thời gian triệt lông bằng công nghệ SHR

Tùy vào cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ ngắn hay dài. Trung Trung bình từ 5-8 lần điều trị các bạn đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 100% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt lông hoàn toàn sau khi điều trị, 10% - 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn.

Kết quả triệt lông SHR ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do những chấn thương tinh thần, sinh đẻ hay uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là đẻ …Trong trường hợp này, sẽ có 1 lượng lông nhỏ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến Mộc Phương Beauty Salon để điều trị khoảng 2-3 lần nữa sẽ hoàn toàn triệt lông tận gốc vĩnh viễn.

Chat với chúng tôi