Điều trị nám hiệu quả bằng công nghệ Laser High Tech

Công nghệ Laser High Tech hiện là một công nghệ trị nám đạt hiệu quả cao lên đến 99% sau 1 liệu trình.

Theo các chuyên gia về sắc đẹp, để một công nghệ có hiệu quả cao trong việc điều trị nám, tàn nhang, công nghệ đó cần đáp ứng được một số yêu cầu như: năng lượng ổn định đủ lớn, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ kết cấu các hắc sắc tố melanin - nguyên nhân chính gây nám, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Việc khắc phục tình trạng nám da, sạm da và tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm phòng ngừa từ bên ngoài và cải thiện bảo vệ từ bên trong.

Máy trị nám Laser High Tech khắc phục hiệu quả tình trạng nám da và tàn nhang, cải thiện tới 95% chỉ sau một liệu trình.

Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ Laser High Tech nổi tiếng thế giới với chiếc máy trị nám cùng tên có nguồn gốc từ Đức đã ra đời. Đây được coi là một trong những máy điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới, được tổ chức y tế tại châu Âu như CE chứng nhận.

Điều trị nám bằng công nghệ Laser High Tech tại Mộc Phương

Công nghệ của máy Laser High Tech có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thế hệ máy laser trên thị trường hiện nay. Đầu bắn Laser S-point giúp tự động dò tìm hắc sắc tố melamin và phá huỷ tận gốc chúng mà không gây tổn thương da, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với người điều trị. Thực tế đã cho thấy, phương pháp này hoàn toàn có thể cải thiện tới 95% tình trạng nám chỉ sau 1 liệu trình.

Mộc Phương ký kết hợp tác với hãng Ascleption và nhận chuyển giao công nghệ trị nám Laser High Tech

Laser High Tech là phương pháp điều trị nám bằng công nghệ laser, sử dụng các bước sóng 1064nm và 532nm để phá vỡ các liên kết sắc tố trên bề mặt cũng như ẩn sâu dưới da thành các mảnh nhỏ, các mảnh này sau đó sẽ được đào thải ra ngoài. So với các phương pháp điều trị nám khác hiện nay, Laser High Tech của Mộc Phương có nhiều ưu điểm:

- Trị sạch nám lên tới 99%
- Không gây đau rát, an toàn tuyệt đối
- Thời gian điều trị nhanh
- Da sáng và đều màu hơn
- Phù hợp với mọi loại da

Đặc biệt, hiện nay, Mộc Phương Beauty Salon đã ký kết hợp tác với hãng Ascleption và nhận chuyển giao công nghệ trị nám hàng đầu thế giới Laser High Tech để phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em.

Chat với chúng tôi