Tắm trắng với công nghệ Lồng hấp trắng

Đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông thì làn da một trong những tiêu chuẩn đầu tiên khi nhắc đến một người phụ nữ đẹp. Làn da đẹp là một làn da trắng mịn, khỏe mạnh, mềm mại. Ngày nay,với công nghệ tắm trắng bằng lồng hấp trắng sẽ giúp chị em dễ dàng có được một làn da tươi trẻ, trắng mịn.

Những  ưu điểm vượt trội của công nghệ tắm trắng bằng lồng hấp

Điều đầu tiên khi nhắc đến ưu điểm của lồng hấp trắng là sự an toàn tuyệt đối. Khi thực hiện tắm trắng bằng phương pháp này, chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì những quy trình đều được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, da sẽ không phải chịu bất cứ tổn thương nào, ngoài ra, sử dụng lồng hấp trắng sẽ dưỡng một cách thẩm thấu sâu bên trong da, mang lại làn da trắng mịn, tự nhiên.

Tắm trằng bằng lồng hấp trắng

Hiệu quả và lâu dài là ưu điểm tiếp theo của công nghệ tắm trắng bằng lồng hấp trắng. Trong quá trình tắm trắng bằng lồng hấp trắng, những dưỡng chất làm trắng sẽ tạo thành một lớp màng mỏng, bảo vệ làn da, tránh khỏi những tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến da như: ánh nắng mặt trời, bụi bặm, ô nhiễm,..

Ưu điểm vượt trội không thể không kể đến của tắm trắng bằng lồng hấp trắng chính là việc sử dụng công nghệ hiện đại. Cơ chế của công nghệ tắm trắng này là sử dụng tia hồng ngoại của máy ánh sáng được ứng dụng từ khoa học ánh sáng kết hợp tia sáng tập trung ở một vị trí tạo ra phản ứng cháy, đốt,.. Ánh sáng đó được đưa vào cơ thể mang theo năng lượng nhiệt sẽ phát hủy các tế bào mô đã bị tổn thương, ngăn ngừa quá trình lão hóa, mang lại sự trẻ trung, đàn hồi cho làn da.

 Đối tượng nên sử dụng công nghệ lồng hấp trắng

Nếu bạn đang sở hữu một làn da không được trắng, chưa đều màu, bắt nắng mà muốn làm trắng nhanh thì tắm trằng bằng lồng hấp trắng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tắm trắng vùng tay, chân, mặt hay toàn thân thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt kể cả khi bạn đã tắm trắng bằng biện pháp khác nhưng không hiệu quả.

Tác dụng của tắm trắng bằng lồng hấp trắng

Khi trải nghiệm tắm trắng bằng lồng hấp trắng bạn sẽ có được một làn da căng mịn, tươi tắn, những lỗ chân lông cũng được thu nhỏ. Do không sử dụng bất cứ hóa chất tẩy da nào trong quá trình tắm trắng nên sau khi hoàn thiệu liệu trình bạn sẽ sở hữu một làn da trắng mịn, trẻ trung,  tràn đầy sức sống.

Làn da trắng mịn sau khi tắm trằng bằng lồng hấp trắng

Ngay bây giờ hãy đến với Mộc Phương Beauty Salon để trải nghiệm tắm trắng bằng lồng hấp trắng và trải nghiệm  sự thay đổi nhanh chóng về làn da của bạn.

Chat với chúng tôi