Trẻ hóa da với công nghệ Hifu Smart Sonic

Với công nghệ làm trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da từ bên trong để nâng cơ và căng da mặt. Hifu Smart Sonic ra đời mở ra hướng đi mới trong làm đẹp, khắc phục được những nhược điểm của công nghệ cũ và rủi ro có thể gặp phải của phẫu thuật thẩm mỹ.

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất được FDA chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da. Hifu Smart Sonic làm trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da từ bên trong để nâng cơ và căng da mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn với mức chi phí thấp nhất, nhanh nhất và thời gian duy trì hiệu quả lâu nhất.

Năng lượng siêu âm hội tự Hifu Smart Sonic

Hifu là năng lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm sửa chữa các sợi Collagen bị hư tổn cũng như kích thích sản sinh sợi Collagen tự nhiên trên da. Công nghệ Hifu còn được gọi là công nghệ điều trị trẻ hóa da không phẫu thuật,  không xâm lấn.

 

SMART SONIC với cơ chế hội tụ sóng siêu âm ở cường độ cao tác động vào tầng SMAS

Năng lượng siêu âm hội tụ Hifu trong Hifu Sart Sonic có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất từ 3.0 – 4.5mm trong cấu trúc da, tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt giúp sửa chữa các sợi Collagen bị hư tổn cũng như kích thích sản sinh sợi Collagen tự nhiên trên da. Đây cũng chính là độ sâu đạt được trong phẫu thuật căng da đã được FDA công nhận.

Mức nhiệt sản sinh của Hifu Smart Sonic đạt 60-80 độ C, mức nhiệt này phù hợp làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão co lại và săn chắc một cách rõ rệt. Đây cũng là mức nhiệt giúp các sợi Collagen được sửa chữa và tái tạo tốt nhất. Chỉ có công nghệ Hifu đạt được mức nhiệt ổn định này. Mức nhiệt quá cao ( như công nghệ Laser, lên tới 100 độ C) hoặc thấp hơn ( như công nghệ Thermage, chỉ đạt 40-55 độ C)… đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong điều trị trẻ hóa da.

Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn, bỏng rát, phù nề trong và sau quá trình điều trị.

Kết quả sẽ tăng dần tự nhiên từ sau lần điều trị đầu tiên và tăng dần kết quả sau 1 tháng điều trị, đồng thời cũng sẽ tăng sự tái tạo da một cách tự nhiên từ 12-18 tháng sau đó.

Hifu Smart Sonic với bản chất là siêu âm. Nhờ đó, chuyên viên hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm phát ra cần tác động lên vùng điều trị.

Trẻ hoá da HIFU SMART SONIC

Ưu điểm vượt trội so với công nghệ làm đẹp khác

Hifu Smart Sonic là thiết bị cung cấp phương pháp căng da mặt không phẫu thuật luôn khẳng định đẳng cấp vượt trội trong việc trẻ hóa làn da hiện nay.

Sóng siêu âm này không có tác dụng ion hóa nên không làm tổn thương các mô xung quanh đồng thời ít biến chứng so với phẫu thuật  bằng dao kéo.

-  Năng lượng ổn định
- Tác động lan tỏa sâu
- Không đau, hiệu quả kéo dài từ 2 đến 3 năm 
- Không cần nghĩ dưỡng, có thể làm việc bình thường
- Chi phí thấp

Là đơn vị ứng dụng công nghệ Hifu Smart Sonic sớm tại Việt Nam, Beauty Salon Mộc Phương từng bước khẳng định tính ưu việt của phương pháp mới, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Chat với chúng tôi