Tiến sĩ Andre Steps: Phụ nữ Việt Nam không nên đi làm đẹp

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng không riêng gì chị em phụ nữ mà ngay cả cánh đàn ông cũng cần. Thế nhưng, tiến sĩ Andre Steps – Giám đốc viện đào tạo ứng dụng Laser Asclepion Academy đồng giám sát khu vực, đại diện hãng Asclepion tại thị trường Nam Mỹ lại có những lời khuyên “có vẻ” ngược dành cho phụ nữ Việt Nam.

Tiến sĩ Andre Step cho biết “Tôi đã đi nhiều quốc gia và thấy phụ nữ Việt Nam rất đẹp, nên không nhất thiết phải đi thẩm mỹ. Tuy nhiên, như các bạn đã biết, chúng ta đẹp và luôn có thể đẹp hơn. Đẹp hơn sẽ giúp các bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình, tự tin trong giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ với đối tác. Từ đó, sẽ cải thiện cuộc sống. Các bạn không nên đi thẩm mỹ ở các trung tâm không uy tín, như vậy rất nguy hiểm và tốn kém".

Tiến sĩ Andre Steps trong buổi thăm khám và điều trị nám cho khách hàng tại Mộc Phương Beauty Salon.

Tiến sĩ Andre Steps trong buổi điều trị nám cho khách hàng bằng công nghệ Laser High Tech ở Mộc Phương Beauty Salon.

Tại buổi thăm khám, tiến sĩ cũng cho biết về thực trạng sử dụng công nghệ laser trong điều trị nám tại các trung tâm làm đẹp, đặc biệt là công nghệ của máy Laser High Tech, những ưu nhược điểm của nó; Lý giải tại sao khách hàng nên lựa chọn Mộc Phương beauty salon để điều trị nám và các vấn đề về da.

Nhiều người đã tới Mộc Phương Beauty Salon từ sớm dù đã đặt lịch hẹn từ trước.

Buổi thăm khám đã thu hút hàng trăm người xếp hàng chờ đợi để được thăm khám điều trị. Rất nhiều báo đài cũng đến đưa tin trước sức hút của vị tiến sĩ và phương pháp làm đẹp mới này tại Mộc Phương Beauty Salon. Cùng xem những bài viết về sự kiện này:

Báo Giadinh.net.vn:  Tiến sĩ Andre Steps: Phụ nữ Việt Nam không nên đi làm đẹp

Báo Doanh Nhân Việt: Tiến sĩ Andre Steps: Phụ nữ Việt Nam không nên đi làm đẹp

Tạp chí Tuổi teen: Tiến sĩ Andre Steps: Phụ nữ Việt Nam không nên đi làm đẹp

Chat với chúng tôi