Chương trình khuyến mãi

QUÀ TẶNG THÁNG 4 VÀ NHÂN DỊP 30/4 - 1/5 - TRẺ HÓA DA, NÂNG CƠ VƯỢT TRỘI VỚI CÔNG NGHỆ HIFU ĐỈNH CAO: HIFU - HIFU ULTRA SOUND FORCE/ULF PLUS

Tháng 4 này, Mộc Phương Beauty & Clinic chuyển giao công nghệ nâng cơ trẻ hóa da hiện đại nhất - HIFU ULTRA SOUND FORCE/ULF PLUS.

more
Mộc Phương tặng 30 suất trải nghiệm miễn phí dịch vụ TDA nhân ngày 20/10

TDA là công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống lão hóa da từ Đức dày công nghiên cứu. Đây là một công nghệ khá mới ở Việt Nam và đã nhanh chóng được Mộc Phương áp dụng để giúp các chị em phụ nữ cải thiện tình trạng làn da của mình.

more
Bí kíp giữ mãi tuổi 20 với Hifu Smart Sonic

Bí kíp giữ mãi tuổi 20 dễ dàng đến không ngờ với HIFU SMART SONIC, hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi đến từ Thẩm mỹ Mộc Phương

more
Nhận lì xì - Đón xuân sang

Đăng ký ngay để nhận được combo trải nghiệm TRỊ NÁM MIỄN PHÍ mừng năm mới của Mộc Phương Beauty Salon.

more
Vui Giáng Sinh - Mừng Khuyến Mãi

Nhân dịp giáng sinh và năm mới, từ ngày 21 đến ngày 30-12. Thẩm Mỹ Viện Mộc Phương xin gửi tặng đến các khách hàng chương trình khuyến mãi cho đêm Giáng sinh với ưu đãi cực khủng.

more
Tháng 11 Mộc Phương tung khuyến mại "khủng" mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Để tri ân các nhà giáo cũng như thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho đời, đẹp cho người, Mộc Phương mở khuyến mãi khủng lên tới 75% cho các dịch vụ làm đẹp.

more
Tưng bừng khuyến mại mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Mộc Phương Beauty Salon triển khai chương trình “Đẹp mãi cùng thời gian” với mức ưu đãi lên tới 75% cho dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu trong 3 ngày 13-14-15/10.

more
Chương trình khuyến mãi Tháng 9

Giảm 50% chi phí điều trị nám. Áp dụng từ 10-30/9/2017

more
Trị nám miễn phí bởi chuyên gia Andre Steps

Trị nám miễn phí cùng chuyên gia trị nám hàng đầu Andre Steps. Ông hiện là Giám đốc viện đào tạo ứng dụng Laser Asclepion Academy, tiến sỹ về y khoa, giám đốc khu vực và đại diện hãng Asclepion các thị trường Nam Mỹ và Châu Á. Ngày 25/8/2017, ông có buổi điều trị nám miễn phí cho khách hàng tại Mộc Phương Beauty Salon, 106 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

more
Siêu khuyến mãi triệt lông - giảm giá 60%

Violon gây khó chịu với rất nhiều chị em, đặc biệt là trong mùa hè này. Để có thể tự tin diện bộ cánh sát nách hoặc những bộ đầm xinh xắn, còn chần chừ gì? Đăng ký ngay để nhận ưu đãi triệt lông giảm 60%. Áp dụng: từ 7/5-31/5/2017

more
Chat với chúng tôi