Nám

Sử dụng phương pháp điều trị nám da nào để có kết quả tốt nhất?

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà ngày càng tăng lên. Nám da là một trong những dấu hiệu của lão hóa da, thông thường nám da thường xuất hiện ở những người từ độ tuổi 30 trở lên tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mất đi tình thẩm mỹ khiến chị em không tự tin trong cuộc sống. Vậy phương pháp điều trị nám da nào tốt nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

more
Điều trị nám da và những điều bạn chưa biết

Trên thực tế, nám da tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng nó làm mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và nếu không được khắc phục và điều trị đúng cách, nám da sẽ ăn sâu, lan rộng và rất khó để điều trị dứt điểm. Chính vì vậy lựa chọn được đúng phương pháp điều trị nám thích hợp là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm

more
Điều trị nám như thế nào để có hiệu quả?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với sự tác động mạnh mẽ của môi trường đến làn da thì nám đang là vấn đề lo lắng lớn nhất của rất nhiều chị em ở rất nhiều độ tuổi khác nhau. Trên thực tế, nám không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe nhưng lại làm mất đi nết thẩm mỹ trên da và khiến bạn không dám tiếp xúc với những người xung quanh chính vì vậy nhu cầu điều trị nám hiện nay có xu hướng tăng cao và rất nhiều phương pháp trị nám mới lần lượt ra đời.

more
Mùa đông - Mùa lý tưởng để trị nám

Để khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da nên chọn đúng thời điểm để mang lại hiệu quả tốt hơn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, thời điểm tối ưu cho việc điều trị nám là vào mùa đông.

more
Tàn nhang liệu có di truyền?

Có thể bạn không biết 20% nguyên nhân dẫn tới tàn nhang là do di truyền. Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng tàn nhang lại gây mất thẩm mỹ và là nỗi lo lắng của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bị tàn nhang từ nhỏ.

more
Rối loạn nội tiết tố - Nguyên nhân gây nám, tàn nhang

Nám da là biểu hiện của tăng sắc tố melanin, thường xuất hiện nhiều ở hai gò má, trán và cằm. Có rất nhiều nguyên nhân gây hình thành nám nhưng nguyên nhân chính cần kể đến đó là do nội tiết.

more
Chat với chúng tôi