Mùa đông - Mùa lý tưởng để trị nám

Để khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da nên chọn đúng thời điểm để mang lại hiệu quả tốt hơn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, thời điểm tối ưu cho việc điều trị nám là vào mùa đông.

Mùa đông là thời điểm làn da bạn bạn trở nên khô ráp, sần sùi, nám và tàn nhang cũng mờ hơn do hoạt động của ánh nắng mặt trời giảm mạnh. Chính những điều kiện đó, việc điều trị nám tàn nhang bằng laser vào mùa đông sẽ đem lại rất nhiều lợi thế.

Hạn chế tác hại từ ánh nắng mặt trời

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nám và tàn nhang là ánh nắng mặt trời – các tia UVA và UVB sẽ càng kích thích các hắc tố melanin hoạt động mạnh. Lẽ đó, mùa hè các nốt tàn nhang có xu hướng đậm màu hơn và nhạt dần đi vào mùa thu, mùa đông khi thời tiết lạnh.

Vào mùa hè, liệu trình điều trị thường bị kéo dài hơn bởi cường độ tác động của tia cực tím lớn sẽ làm cản trở quá trình tái tạo da. Dưới tác động của các tia cực tím, dù có bảo hộ hay bôi kém chống nắng thì chúng vẫn sẽ tác động mạnh mẽ tới các tầng da khiến cho melanin tiếp tục kích thích sinh trưởng. Điều này khiến cuộc chiến chống nám sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, vào mùa đông, việc bảo vệ da dễ dàng hơn nhiều. Tia UV không quá gay gắt nên da ít bị ảnh hưởng và tổn thương hơn. Việc sử dung kem chống nắng và trang phục bảo hộ cũng trở nên đơn giản hơn so với mùa nóng.

Rút ngắn thời gian, liệu trình điều trị và tiết kiệm chi phí

Ở mùa đông khi việc bảo vệ, chăm sóc da trở nên dễ dàng hơn, cộng với việc hồi phục nhanh khi không có sự ngăn cản của ánh nắng mặt trời, thì quá trình điều trị nám bằng laser cũng trở nên thuận lợi hơn.

Ngoài ra mùa hè thường toát nhiều mồ hôi để có thể làm mát cơ thể, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động mạnh và tấn công vào làn da điều trị còn đang mỏng manh, chưa kịp hồi phục. Những nguy cơ này sẽ được hạn chế vào mùa đông. Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời suy yếu nên nám và tàn nhang cũng mờ hơn, laser sẽ dễ dàng phá vỡ và đào thải sắc tố ra ngoài môi trường mà vẫn đảm bảo loại bỏ tận chân gốc.

Vì vậy thời gian và liệu trình trị tàn nhang được rút ngắn, nhờ đó tiết kiệm chi phí dễ dàng.

Da nhanh tái tạo và hồi phục

Thời tiết hanh khô khiến da dễ bị bong tróc. Thông thường, đây là điều khiến nhiều người khó chịu, nhưng khi trị nám da, tàn nhang, đó lại là lợi thế “vàng” bởi quá trình tái tạo da sẽ được rút ngắn. Bên cạnh đó, khi trị liệu bằng laser vào mùa đông, làn da còn dễ dàng chăm sóc hơn, các sản phẩm hỗ trợ điều trị tỏ ra phát huy công dụng hơn nhờ được thẩm thấu vào da dễ dàng.

Những lưu ý khi điều trị nám, tàn nhang bằng laser

- Không nên cho rằng điều trị nám vào mùa đông mà chúng ta không cần bôi kem chống nắng nữa. Bạn vẫn phải chống nắng đầy đủ cho da, bởi tia UVA vẫn tồn tại trong không gian xung quanh, kể cả khi ban ngày không có nắng.

- Tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc da và liệu trình điều trị. Quay lại tái khám theo đúng lịch, sử dụng thuốc bôi và kem dưỡng theo đúng chỉ định của chuyên gia.

- Nên thực hiện liệu trình trị nám bằng laser ở những nơi có uy tín và công nghệ phù hợp, an toàn. Trị nám nội khoa là công nghệ mới, được ứng dụng thành công duy nhất tại Mộc Phương Beauty Salon.

Trị nám nội khoa ở đâu

Để điều trị nám an toàn và hiệu quả hơn, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công ứng dụng kết hợp giữa phương pháp Mesotherapy và công nghệ Laser High Tech.

Để có thể làm giãn sự liên kết giữa các hắc tố melanin, làm lỏng lẻo sự liên kết của các tế bào, Mesotherapy là phương pháp nuôi cấy tinh chất vào sâu lớp trung bì, làm mờ các mảng nám chân sâu.

Công nghệ Laser High Tech với các bước sóng 1064nm và 532nm để phá vỡ các liên kết sắc tố trên bề mặt cũng như ẩn sâu dưới da thành các mảnh nhỏ, các mảnh này sau đó sẽ được đào thải ra ngoài.

Trị nám nội khoa Laser Meso chính thức được Mộc Phương Beauty Salon công bố vào ngày 16 tháng 09 năm 2017 sau hơn 2 năm nghiên cứu trước sự chứng kiến của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và hơn 20 cơ quan truyền thông báo đài. Buổi công bố cũng thu hút sự quan tâm và tham dự của diễn viên Thanh Tú và đông đảo khách hàng,…

Chat với chúng tôi