CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Mộc Phương luôn đặt những trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng là mục tiêu để hướng tới. Đội ngũ các chuyên gia, chuyên viên và nhân viên tại Mộc Phương Beauty & Clinic luôn cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng những công nghệ và dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất. Mộc Phương luôn ghi nhận những nhận xét và cảm nhận của khách hàng để phát huy và khắc phục những điểm chưa tốt trong quá trình phát triển và hoàn thiện. 

Dưới đây là một số cảm nhận và nhận xét của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Mộc Phương Beauty & Clinic.

Chị Thùy Dung, khách hàng điều trị nám da tại Mộc Phương:

“Mộc Phương là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp của tôi. Các chuyên gia và nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt. Tôi đã trải nghiệm công nghệ Laser trị nám  và nhận thấy ngay hiệu quả khác biệt ngay sau lần đầu tiên của liệu trình. Tôi rất tin tưởng và thường cập nhật các chương trình làm đẹp của Mộc Phương để cải thiện các khuyết điểm trên làn da của mình”.

Bạn Bích Ngọc, khách hàng đã điều trị mụn thâm tại Mộc Phương:

“Em bị mụn từ hồi còn đi học, uống đủ thuốc, bôi đủ thứ mà không hết, cứ đỡ được một thời gian rồi lại bị lại. Đi học còn đỡ chứ đi làm tự ti lắm, rất ngại giao tiếp với mọi người. Em được đứa bạn giới thiệu Mộc Phương nên cũng tìm hiểu vì bạn em cũng trị mụn và sẹo thâm ở đây và có hiệu quả rất tốt. Ngay sau lần đầu tiên điều trị em đã thấy mụn và vết thâm  giảm hẳn. Các chị nhân viên cũng tư vấn nhiệt tình và rất chuyên nghiệp, nên em cũng rất yên tâm. Hết liệu trình thì mụn và thâm hết hẳn,da trắng và căng bóng hơn, lâu rồi cũng không thấy bị lại. Bây giờ em cũng thường xuyên đến Mộc Phương để chăm sóc  cho da để da khỏe đẹp hơn. Cảm ơn Mộc Phương rất nhiều ạ.” 

Em Hương, khách hàng trẻ hóa da tại Mộc Phương:

“Mình làm trẻ hóa và căng bóng da ở Mộc Phương thấy thay đổi nhiều lắm. Trước toàn bị bạn bè chê là già trước tuổi,da thì chân lông to , sạm xỉn màu , lão hóa sớm  nhìn chán, cũng đi spa nhiều nơi mà da không cải thiện .Được bạn bè giới thiệu qua Mộc Phương chỉ  sau đúng  một liệu trình trẻ hóa da 1 tháng , da khác hẳn , trắng , căng bóng và săn chắc hơn ,mọi người toàn bảo là trẻ như gái đôi mươi . Cảm ơn Mộc Phương rất nhiều . Chuyên gia và nhân viên ở đây cũng rất chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Không gian sang trọng, hiện đại nên cảm thấy rất thoải mái. Giờ mình vẫn qua Mộc Phương để chăm sóc da duy trì thôi “

Với mỗi lời nhận xét và góp ý của khách hàng là một lần Mộc Phương nhìn lại mình để phát triển hơn nữa. Mộc Phương Beauty & Clinic luôn tự hào là đơn vị tiên phong đem đến cho các chị em những trải nghiệm làm đẹp hàng đầu châu Âu.

MỘC PHƯƠNG BEAUTY & CLINIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ