ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA UY TÍN TRÊN 18 NĂM KINH NGHIỆM

Được thành lập vào năm 2013, Mộc Phương Beauty & Clinic tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. 

Chuyên gia Đỗ Thị Kim Phương – giám đốc Mộc Phương Beauty & Clinic đã có kinh nghiệm hơn 18 năm làm việc trong lĩnh vực spa, làm đẹp. Cùng với đội ngũ các chuyên giá nước ngoài, chuyên viên và nhân viên, Mộc Phương đã và đang nỗ lực đem đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn hàng đầu theo tiêu chuẩn châu Âu cho các chị em.

Trong quá trình phát triển, Mộc Phương Beauty & Clinic luôn không ngừng nâng cao hệ thống máy móc, cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng tay nghề của các chuyên gia, chuyên viên và nhân viên. Sau 18 năm, Mộc Phương đã đạt được những thành công đáng kể trên con đường hình thành và phát triển. Để làm được điều đó, Mộc Phương rất tự hào khi được đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia với trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Đồng thời đó là sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tất cả nhân viên tại Mộc Phương. 

Với cam kết đem đến những dịch vụ làm đẹp hàng đầu, tất cả các chuyên viên thẩm mỹ tại Mộc Phương Beauty & Clinic đều là những cá nhân có kinh nghiệm lâu năm. Hàng năm, Mộc Phương luôn tổ chức những khóa huấn luyện chuyên sâu để nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Đồng thời áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất vào quá trình huấn luyện, để có thể áp dụng vào các liệu trình điều trị một cách hiệu quả nhất. 

Đến với Mộc Phương, chắc chắn các bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề thẩm mỹ trên khuôn mặt. Với 18 năm điều trị và chăm sóc da uy tín hàng đầu, Mộc Phương Beauty & Clinic đã thực hiện hàng ngàn liệu trình giúp chị em lấy lại vẻ tự tin. 

Các chuyên gia tại Mộc Phương có bề dày kinh nghiệm điều trị dứt điểm các vấn đề về da cho rất nhiều đối tượng, từ già đến trẻ, từ nữ đến nam,… Các vấn đề liên quan tới da mặt như: da chảy xệ, nám sạm, tàn nhang, nhăn nheo, nổi mụn,… đều được các chuyên viên và nhân viên tại Mộc Phương Beauty & Clinic tư vấn và điều trị nhiệt tình nhất. 

Không chỉ có những công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên và nhân viên có hơn 18 năm kinh nghiệm điều trị và chăm sóc da uy tín, chính là niềm tự hào và sự cam kết của Mộc Phương đối với tất cả khách hàng.

MỘC PHƯƠNG BEAUTY & CLINIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ