Mộc Phương Beauty & Clinic tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Với đội ngũ chuyên gia hơn 18 năm kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên Mộc Phương Beauty & Clinic. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thái độ phục vụ tận tâm nhất.

Đội ngũ nhân sự tại Mộc Phương Beauty & Clinic  gồm các chuyên gia làm đẹp, chuyên viên thẩm mỹ, các nhân viên tư vấn và nhân viên văn phòng. Mộc Phương Beauty & Clinic luôn hiểu rằng sự thành công của Mộc Phương ngày hôm nay phần nhiều là dựa vào công sức, tâm huyết của đội ngũ nhân sự đã gắn bó với thẩm mỹ viện trong suốt thời gian kể từ những ngày đầu thành lập đến nay. Khi đến với Mộc Phương, khách hàng luôn tỏ ra hài lòng của khách hàng với sự tiếp đón, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của các chuyên gia với trên 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, và đó chính là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi.

Chuyên gia Mộc Phương 18 năm kinh nghiệm

Tất cả các chuyên viên thẩm mỹ tại Mộc Phương Beauty & Clinic đều là các cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Các chuyên viên thẩm mỹ của chúng tôi được đào tạo bài bản, và chuyên nghiệp. Hàng năm, Mộc Phương luôn có những khoá huấn luyện chuyên sâu để nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên nhằm hướng tới sự hài lòng cao nhất của mọi khách hàng. Đến với thẩm mỹ viện Mộc Phương, khách hàng sau khi được các chuyên gia làm đẹp của chúng tôi thăm khám để đánh giá về sức khoẻ cho làn da trên cơ sở đó xây dựng những liệu trình phù hợp để các chuyên viên thẩm mỹ có thể thực hiện tốt nhất các bước chăm sóc, trị liệu cho khách hàng, mang lại chất lượng, hiệu quả cao nhất cho quá trình trị liệu tại Mộc Phương Beauty & Clinic.

Chúng tôi tự hào vì được hợp tác cùng họ, bao gồm tất cả những cá nhân đang đóng góp cho sự thành công của Mộc Phương Beauty & Clinic  hôm nay. Chúng tôi vẫn luôn nhận được phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng đối với sự tiếp đón, chăm sóc của các nhân viên, chuyên gia làm đẹp của chúng tôi, và chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang sở hữu những con người tuyệt vời để cùng chúng tôi đưa Mộc Phương Beauty & Clinic phát triển không ngừng. Tất cả những nhân viên tại Mộc Phương Beauty & Clinic đều thể hiện sự tâm huyết với công việc của mình, và tạo ra một môi trường năng động, chuyên nghiệp, đóng góp vào một bản sắc riêng rất Mộc Phương.
Quý khách hàng hãy đến với Mộc Phương Beauty & Clinic để đội ngũ chuyên gia làm đẹp và các nhân viên của chúng tôi được hân hạnh tiếp đón quý khách và khiến quý khách trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Cũng như dành tặng cho quý khách những giây phút thư thái, thoải mái trong không gian sang trọng, hiện đại của chúng tôi.

MỘC PHƯƠNG BEAUTY & CLINIC

Địa chỉ:Số 6 Phố Trung Phụng – Phương Liên – Đống Đa – HN– Hotline: 098 808 1375 – 0243 3780 999